Thứ Tư, 3 tháng 12, 2014

“Bên trong INTO”: Một ngày của Điều phối viên tại INTO CSU.

kate
Để biết thêm về “đội INTO” và những việc chúng tôi làm thường ngày tại INTO CSU, hãy theo dõi ký sự dài tập mang tên “Bên trong INTO” (Inside INTO). Hôm nay, Kate Wormus của trường INTO Colorado State University sẽ kể cho chúng ta nghe về nhiệm vụ trong một ngày của cô ấy…
Xin chào, Tôi là Kate, Điều phối viên tại INTO CSU chịu trách nhiệm mảng Chổ ở và Đưa đón. Tôi có trách nhiệm trong việc tạo ra “ ngôi nhà thứ hai” cho SV INTO CSU. Cho dù họ sống ở kí túc xá hay nhà thuê, thì công việc của tôi là giúp họ tìm ra được nơi ở phù hợp và ổn định cuộc sống.
du học sinh
Hầu hết thời gian tôi ở văn phòng tại Spruce Hall. Tôi cũng rất may mắn có thêm ba nhân viên hỗ trợ hoàn thành công việc, gồm: Kaitlyn, Roxy và Tony và tất cả họ đã cùng tôi hỗ trợ SV ổn định nơi ở.
Công việc hàng ngày của tôi có thể kể tóm tắt gồm: đón SV ở sân bay, chuẩn bị phòng cho họ ở, hướng dẫn họ tham gia các hoạt động vui chơi, cách đến các cửa hàng tạp hóa hoặc chỉ đơn giản đóng vai trò như một người bạn khi họ nhớ nhà. Nói chung, tôi ở đây để đảm bảo các bạn SV có được những thứ họ cần. Tôi thích làm cho mọi người cảm thấy thoải mái để họ có thể tập trung thời gian học tập tại INTO.
sinh-hoat
Tôi cũng từng học tập ở nước ngoài, ở Pháp và Canada, vì thế tôi hiểu được những điều mà SV quốc tế thường gặp phải. Thật sự khi SV đến INTO CSU, SV sẽ xác định học Tiếng Anh bởi như vậy họ sẽ có nền tảng tiếng Anh vững chắc để theo kịp bạn bè trong lớp, các giảng viên của trường rất tuyệt và họ hỗ trợ tận tình cho tất cả mọi người. Khi các bạn đã quen hơn với môi trường sống, các bạn sẽ có nhiều bạn hơn và lúc đó mọi người sẽ cùng rủ nhau đi ăn uống những món đặc trưng của người Mỹ (ngay cả những món có vẻ “khó ăn” so với lúc đầu mới đến), đi khám phá xung quanh,… đó có thể là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời mọi người
Vào cuối tuần, tôi muốn dành nhiều thời gian để ra ngoài (giống như hầu hết mọi người đang ở Colorado) hoặc đi chơi với hai con trai của tôi, Braden và Evan. Tôi yêu công việc của mình bởi mỗi ngày tôi có cơ hội gặp gỡ các SV của INTO và xem họ học tập và trưởng thành, tôi có thể hỗ trợ họ tích lũy nhiều kinh nghiệm quý giá khi theo học tại INTO. Điều đó thực sự có ích.
Tìm hiểu về trường Đại học Colorado State 

Tìm hiểu về các trường Đại học tại Mỹ 

Author:

0 nhận xét: